Amyloglucosidase (Aspergillus niger)
Amyloglucosidase (Aspergillus niger)- Kiểm tra chất lượng trong ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi
Về sản phẩm: Amyloglucosidase có độ tinh khiết cao (Aspergillus niger) được sử dụng trong nghiên cứu, xét nghiệm enzyme sinh hóa và phân tích chẩn đoán in vitro.
Trong phương pháp Megazyme Total Starch và Dietary Fiber. Amyloglucosidase, Fructanase (E-FRMXPD) và Isoamylase (E-ISAMY) được sử dụng trong bước thủy phân enzyme của hai phương pháp được xác nhận để xác định polydextrose (một loại chất xơ có hàm lượng mol thấp) trong thực phẩm: Phương pháp AOAC 2000 -2016.
Thông tin sản phẩm:
- Dung tích: 40 mL or 100 mL (E-AMGDF-A-100ML đặc biệt được sử dụng với Máy phân tích chất xơ ANKOMTDF)
- Nhiệt độ lưu trữ: 2-8oC
- Công thức: Trong 50% (v / v) glycerol
- Ổn định: hơn 4 năm ở 4oC
- Hoạt động cụ thể: 36 U/mg (40oC, pH 4.5 on soluble starch); 200 U/mL (40oC, pH 4.5 on p-nitrophenyl β-maltoside); 3,260 U/mL (40oC, pH 4.5 on soluble starch)
- Mẫu ứng dụng (application example): Các ứng dụng để đo lường tinh bột và chất xơ trong ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.
- Phương pháp chứng nhận (method recognition): AOAC Method 2000.11 and GB Standard 5009.245-2016
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá ưu đãi ngay hôm nay!
Website: https://lamviet.com/
Email: sales12@lamviet.com
Hotline: 0989758564