Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí
Menu Đăng tin

Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng

Hà Nội

22:52 - 22/10/2024

Thông tin liên hệ

thucphamvietnam

0911219089

tàm xám - đông anh

Cuối tuần vào bếp làm món thịt trâu nhúng mẻ để lai rai cùng anh em

 

1Nguyên liệu làm thịt trâu nhúng mẻ

  • 1kg thịt bắp trâu
  • 20g mẻ
  • Ớt, tỏi, hành tím, sả, gừng
  • 1 củ cà rốt
  • 2 quả cà chua
  • 2 muỗng canh bột cốt dừa
  • Rau ăn kèm: cải ngồng, rau mùi, hành lá, rau thơm hoặc rau tùy thích
  • Gia vị: muối, bột ngọt, đường, nước mắm, bột canh

 

2Cách làm thịt trâu nhúng mẻ

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Mẻ bạn xay nhuyễn. Nếu nhà không có mẻ, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở chợ nhé!

Hành tím xắt lát, gừng đập dập băm nhỏ, tỏi đập dập, xả thái lát mỏng, ớt xắt miếng. Cà rốt bào vỏ, tỉa hoa rồi xắt miếng vừa ăn, cà chua thái múi cau.

Thịt trâu bạn mua về, rửa sạch với nước muối pha loãng rồi thái thành từng miếng mỏng.

Bước 2 Nấu nước mẻ

Nấu nước mẻ

Chuẩn bị một chiếc chảo, thêm một ít dầu ăn. Khi dầu nóng, bạn cho hành tỏi vào phi thơm. Khi hành tỏi thơm vàng, bạn cho hết phần sả và ớt vào. Hỗn hợp này sẽ giúp khử mùi thịt trâu đấy!

Tiếp tục cho 2 muỗng canh nước mẻ và cà chua vào chảo. Nêm vào đó 2 muỗng bột canh, 2 muỗng nước mắm, ½ muỗng đường, ½ muỗng bột ngọt và xào đều lên.

Trút hết hỗn hợp trên vào một nồi nước khoảng 1,5l. Để nồi lẩu thơm hơn, bạn thêm vào đó 2 muỗng canh bột cốt dừa. Khuấy đều lên rồi cho cà rốt và phần nước mẻ còn lại vào rồi đun sôi một lần nữa.

Bày biện bếp lẩu ra nhà. Khi ăn, bạn đun sôi lại rồi nhúng thịt và rau vào.

 

Thịt nạc mông  ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ  là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng

 

Hình ảnh thịt mông trâu Ấn Độ  trong vỏ thùng 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn

Lân cận
Khu vực: Hà Nội
backtop