Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí
Menu Đăng tin

Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg

Hà Nội

23:59 - 17/10/2024

Thông tin liên hệ

thucphamvietnam

0911219089

tàm xám - đông anh

Hướng dẫn cách ướp thịt trâu nướng cực thơm, ngon hết sảy, dễ làm

Nguyên liệu làm Thịt trâu nướng Cho 4 người

 

 Thịt trâu 1 kg Lá lốp 30 gr(khoảng 10 - 15 lá) Sả 4 cây Gừng 1 củ Tỏi 2 củ Hành khô 4 củ Dầu hào 2 muỗng cà phê Đường 2 muỗng cà phê Dầu ăn 5 muỗng cà phê Nước mắm 4 muỗng cà phê Sa tế 2 muỗng cà phê(nếu thích) Tiêu xay 2 muỗng cà phê

 

Dụng cụ: Bếp nướng, màng bọc thực phẩm, tô, chảo, đĩa, vĩ nướng,...

 

 

Cách chế biến Thịt trâu nướng

  • 1

    Sơ chế nguyên liệu

    Thịt trâu rửa sạch, bỏ vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng cho dễ thái. Sau đó thái thịt trâu thành từng thớ ngang bản to mỏng vừa ăn.

     

    Sả bóc lớp vỏ già, thái nhỏ. Tỏi và hành bóc vỏ rửa sạch. Gừng cạo vỏ, lá lốt rửa sạch để ráo. Bạn có thể thái nhỏ một nửa lá lốt để trang trí trên món ăn, nửa còn lại để cuộn chung với thịt trâu.

     

    Lưu ý: lá lốt cần được rửa nhẹ nhàng tránh làm rách.

     

    Cho hành khô, tỏi, gừng, ớt tươi vào cối giã nhuyễn.

     

     

  • 2

    Ướp thịt trâu

    Tiến hành ướp thịt trâu với những nguyên liệu sau:

     

    • Hành, tỏi, ớt, gừng băm nhỏ
    • Sả thái nhỏ
    • 2 muỗng cà phê dầu hào
    • 2 muỗng cà phê đường
    • 5 muỗng cà phê dầu ăn
    • 4 muỗng cà phê nước mắm ngon
    • 2 muỗng cà phê sa tế (nếu có)
    • 2 muỗng cà phê hạt tiêu
    • 5gr lá lốt thái nhỏ

    Trộn đều hỗn hợp trên với thịt trâu sau đó đựng thịt trâu đã ướp vào nồi rồi bọc lại bằng màng bọc thực phẩm. Để thịt ngấm đều các gia vị và bảo quản trong tủ mát của tủ lạnh từ 2 tiếng trở lên. Bạn cũng có thể ướp nửa ngày hay một ngày để thịt được thấm đậm vị đều được.

     

     

  • 3

    Nướng thịt trâu

    Sau khi để thịt trâu thấm đều gia vị, bạn tiến hành lấy thịt ra và nướng thịt. bạn có thể sử dụng lá lốt cuộn thịt để nướng nhằm tăng hương vị cho món ăn.

     

    Có nhiều cách để nướng thịt trâu tuỳ vào điều kiện của bạn. Bạn có thể xiên thịt trâu qua tre vót nhọn rồi nướng than hay kẹp thịt vào vỉ nướng để nướng.

     

    Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị điện như: Bếp nướng, lò nướng,... Tuy không ngon bằng nướng than nhưng với cách này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian đấy.

     

     

     

  • 4

    Pha nước chấm thịt trâu nướng

    Trong thời gian nướng thịt bạn hãy tiến hành pha nước chấm thịt trâu nướng.

     

    Thịt trâu nướng chấm tương ớt là đơn giản nhất nhưng nếu có tương (tương bần) thì bạn pha nước tương với: gừng giã nhỏ, ớt tươi thái nhỏ, nước cốt chanh, chút đường trắng, mì chính. Căn chỉnh sao cho vừa miệng rồi quấy đều cho các gia vị tan là được.

     

    Thịt trâu với công thức ướp trên sẽ giúp từng thớ thịt trâu của bạn ngọt, ngon và đậm vị hơn nhiều. Chắc chắn sẽ khiến thực khách phải suýt xoa khen ngon đấy.

     

     

 

Thịt quả mông, thịt đùi gọ 42 trâu ấn độ là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt quả mông được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng mỗi túi 3 đến 5kg, đóng nguyên thùng 20kg/thùng.

 


Hình ảnh thùng thịt trâu ấn độ đùi gọ 42

 

 

 

 

 


- Thịt trâu nhập khẩu, hàng Công ty chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn VAT, xuất xứ rỗ ràng

 


Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Lân cận
Khu vực: Hà Nội
backtop