Sự thật đằng sau "MỠ LỢN" trong bếp nhà bạn - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Sự thật đằng sau "MỠ LỢN" trong bếp nhà bạn - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Sự thật đằng sau "MỠ LỢN" trong bếp nhà bạn - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Sự thật đằng sau "MỠ LỢN" trong bếp nhà bạn - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí

Sự thật đằng sau "MỠ LỢN" trong bếp nhà bạn - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí
Sự thật đằng sau "MỠ LỢN" trong bếp nhà bạn - Sanraovat.vn - Sàn Rao Vặt, Sàn Mua Bán, Rao Vặt , Mua Bán, đăng tin up bài miễn phí
Menu Đăng tin

Sự thật đằng sau "MỠ LỢN" trong bếp nhà bạn

Hà Nội

21:55 - 07/01/2025

Thông tin liên hệ

thucphamvietnam

0911219089

tàm xám - đông anh

Thịt mỡ lợn chiên giòn

Thịt lợn mỡ chiên giòn là món ăn đơn giản nhưng rất ngon miệng, có thể ăn kèm với cơm, bún, mì, bánh mì hoặc làm mồi nhắm. cách chế biến thịt lợn mỡ chiên giòn bạn cần những nguyên liệu:

Thịt lợn mỡ: 500g

Bột bắp: 100g

Nước mắm: 2 muỗng canh

Đường: 1 muỗng canh

Tiêu: 1/2 muỗng cà phê

Tỏi: 3 tép

Dầu ăn: vừa đủ

Cách làm như sau:

Bước 1: Thịt lợn mỡ rửa sạch, thái miếng mỏng, ướp với nước mắm, đường, tiêu và tỏi băm trong 15 phút.

Bước 2: Cho bột bắp vào một bát, lấy từng miếng thịt lợn mỡ đã ướp, lăn đều qua bột bắp, để ráo.

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho thịt lợn mỡ vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

Bước 4: Dọn ra đĩa, ăn nóng hoặc làm món nhậu.

 

Mỡ lưng heo( Back fat) , mỡ đùi heo là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Thành phần của mỡ heo là Triglyceride. Các acid béo trong glyceride bao gồm những acid béo no và không no như Palmitic, Stearic, oleic…Mỡ heo được nhập khẩu từ các nước như Đức, Canada, Nga...

 

 

 

Mỡ heo được sử dụng rất nhiều trong sản xuất chế biến một số mặt hàng xúc xích tiệc trùng và xúc xích tươi.

 

– Mỡ heo có vai trò phân tán, tham gia vào việc hình thành cấu trúc hệ nhũ tương.

 

– Làm tăng độ béo, đọ bóng bẩy cho thành phẩm, tăng độ kết dính cho hệ nhũ tương thịt sau khi xay nhuyễn, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.

 

– Làm chất độn giúp giảm giá thành của sản phẩm.

 

Ngày nay, việc sản xuất xúc xích công nghiệp, các công ty đã và rất ưa chuộng sử dụng mỡ heo đông lạnh nhập khẩu. Vì một số lý do sau:

 

1. Chất lượng mỡ nhập khẩu tốt hơn( sạch sẽ, không xót lông, xương và tạp chất khác)

 

2. Dễ bảo quản

 

3. Rất tiện dụng khi sử dụng

 

3. Giá thành sản phẩm ít biến động

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Lân cận
Khu vực: Hà Nội
backtop