Cách làm Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm áp chảo hấp dẫn thơm lừng.
23:39 - 30/05/2024
Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì.
Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh
Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho...
>>>Cách làm thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm áp chảo
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ heo
- Nấm kim châm
- Dầu hào
- Rượu nấu ăn
- Bột gà
- Muối
- Dầu ăn
Cách làm
- Bước 1:
Cắt thịt ba chỉ thành từng lát dài với độ dày vừa phải. Đem tẩm ướp thịt cùng dầu hào, rượu nấu ăn khoảng 10 phút.
- Bước 2:
Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc rồi rửa sạch, để ráo nước.
- Bước 3:
Khi thịt đã tẩm ướp xong, đem dải thịt ra thớt sạch rồi xếp nấm kim châm vào sau đó cuộn tròn lại. Dùng tăm nhọn để cố định cuốn. Lần lượt thực hiện cho đến khi hết chỗ thịt đã chuẩn bị.
- Bước 4:
Bắc chảo chống dính lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng sau đó cho phần thịt cuộn nấm vào chiên vàng đều các mặt.
Khi thịt đã chín và vàng đều các mặt, bạn thêm lượng muối cùng bột gà và chút nước lọc vào đun ở nhiệt độ thấp.
Khi thấy phần sốt sền sệt lại thì tắt bếp và gắp phần thịt cuốn kim châm ra đĩa. Trút phần sốt sánh mịn đậm đà lên trên.
Món thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm này ăn kèm cơm trắng sẽ rất tuyệt đấy.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn