Ba rọi heo có sườn
22:30 - 18/10/2024
Hướng dẫn làm món Thịt ba chỉ rang cháy cạnh :
1.1. Nguyên liệu thực hiện món thịt ba chỉ rang cháy cạnh
Thịt ba chỉ: 400gr
2 củ hành khô
4 tép tỏi
2 thìa café đường
3 thìa café nước mắm
1 thìa café hạt nêm
1/2 thìa café hạt tiêu
1.2. Cách thực hiện món thịt ba chỉ rang cháy cạnh
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Hành khô, tỏi khô bóc vỏ băm nhuyễn.
Thịt rửa sạch, thái miếng mỏng vừa phải.
Trộn hỗn hợp gồm lượng gia vị đã chuẩn bị ở trên, để sẵn ra 1 cái bát.
Bước 2: Chế biến
Quét một lớp dầu thật mỏng vào mặt chảo, rải thịt đều lên trên sau đó cho lên bếp, bật lửa vừa cho tới khi miếng thịt săn lại, cạn hết nước.
Khi đảo nhớ trở mặt thịt để chín đều, không nên rang thịt quá kỹ tránh bị khô.
Khi thịt đã cháy cạnh, cho hành tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Trút hỗn hợp nước mắm đã pha sẵn ở trên vào, vặn lửa nhỏ, đảo thật đều cho tới khi sệt, tắt bếp.
Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì.
Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn